Tình nguyện

Đây là clip ghi lại những hoạt động tình nguyện, văn nghệ, và cả những phút đàn hát giải lao trong chiến dịch Mùa hè Xanh của Đội tại 2 xã miền núi Xá Lượng - Tương Dương Nghệ An và Cam Lâm - Con Cuông - Nghệ An.  Xem chi tiết »
Không phụ thuộc vào những nguồn tài trợ từ các nhà hảo tâm, các đội, nhóm tình nguyện đã xây dựng chiến lược kinh doanh để thu lợi nhuận nuôi các dự án thiện nguyện.  Xem chi tiết »
Ở Việt Nam, có rất nhiều những hình thức từ thiện hoạt động đang làm lợi cho cộng đồng tuy nhiên với một vài doanh nghiệp từ thiện lại chỉ là hình thức Marketing thương hiệu.  Xem chi tiết »
Bấn tấm gương sáng Tình Nguyện  Xem chi tiết »
Các hoạt động tình nguyện hè 2014 diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, ghi đậm dấu ấn của đoàn viên thanh niên cùng chung tay xây dựng nông thôn mới bằng nhiều công trình thiết thực.  Xem chi tiết »
Tuần cuối của tháng 7 với điểm nhấn là Hành trình vì sức khoẻ của người cao tuổi đã thu hút được hàng nghìn bạn trẻ tham gia tình nguyện, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội của đất nước.  Xem chi tiết »
“Ôi dời, sống còn được bao lâu, sắp chết đến nơi cũng chẳng cần gì,” câu nói bất cần của đứa trẻ bị nhiễm HIV khiến chị Nguyễn Thị Thanh, Trưởng phòng chăm sóc trẻ, Trung tâm giáo dục lao động số 2, Ba Vì, Hà Nội phải giật mình xót xa.  Xem chi tiết »
“Thư Viện Của Bé” được xuất phát từ ý tưởng của những giáo viên trẻ đang dạy học tronng lĩnh vực can thiệp sớm.  Xem chi tiết »
Thấy sinh viên xuống là đồng bào mừng lắm, lại tới thăm cho quà nữa, mình thấy tên Sinh Viên cũng hay nên đặt tên con mình là Sinh Viên.  Xem chi tiết »
Các tình nguyện viên trẻ không quản ngại gian khó, sẵn sàng giúp người dân bản sửa sang nhà cửa, làm cầu tạm qua suối, khai thông đường đi lại…  Xem chi tiết »
Ngọc Hân được mệnh danh là Hoa hậu sống xanh, thường xuyên tham gia các chương trình bảo vệ môi trường.  Xem chi tiết »
Chàng sinh viên có mặt trên chuyến bay định mệnh này đã từng tham gia một cuộc thám hiểm Everest để hỗ trợ tổ chức từ thiện trẻ em Vương quốc Anh.  Xem chi tiết »
La Albiceleste vừa thể hiện lòng nhân ái của mình bằng cách quyên tặng tiền thưởng World Cup cho 1 bệnh viện ở Buenos Aires.  Xem chi tiết »
Lý Nhã Kỳ mặc dù rút khỏi showbiz Việt nhưng vẫn còn rất hăng hái với các hoạt động từ thiện cho cộng đồng.  Xem chi tiết »
Bé Kim Liễu bị chứng viêm đa khớp mãn tính hành hạ gần 4 năm nay, hiện tình trạng rất xấu, có khả năng không thể đi lại được vì khớp chân bị hủy hoại. Sau khi Dân trí kêu gọi, nhiều bạn đọc đã đóng góp chi phí cho Liễu chữa trị.  Xem chi tiết »
Ngày 5/8, CLB Moto Thành Vinh phối hợp cùng VP báo điện tử Dân trí tại Nghệ An thăm và trao quà đến gia đình chị Bùi Thị Hưng, ở thôn 2, xã Hoa Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An).  Xem chi tiết »
Chuyện chân bị phồng rộp như cơm bữa. Chỗ phồng bọng nước Trạng lại lấy vật nhọn đâm vào cho phun nước ra xẹp xuống và tiếp tục đi tiếp... Cứ thế, chàng trai trẻ quyết tâm thực hiện hoài bão đi bộ 700km để kiểm tra nghị lực của chính bản thân mình.  Xem chi tiết »
Trong một loạt sự kiện diễn ra bên lề Hội nghị Bộ trưởng châu Á lần thứ 6 về giảm nhẹ rủi ro do thiên tai diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 22 đến 26/6, đại diện Quỹ Nippon Foundation cùng các tổ chức toàn cầu khác, trong đó có Tổ chức Tái thiết Quốc tế, DiDRRN, Ủy ban Kinh tế và Xã hội châu Á-Thái Bình Dương của Liên hợp quốc (UNESCAP) cùng kêu gọi thúc đẩy người khuyết tật tham gia giảm nhẹ rủi ro do thiên tai.  Xem chi tiết »
Vào ngày 9/8, hơn 3.000 người tham gia chương trình đi bộ “Vì Người khuyết tật nghèo” diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen.  Xem chi tiết »
Hiển thị 106 đến 126 trong 366 tin tức