Tình nguyện

Tại Hà Nội, có những CLB tiếng Anh tình nguyện tập hợp hàng trăm bạn trẻ hàng ngày vẫn đang tích cực quảng bá hình ảnh, con người Hà Nội qua các câu chuyện về lịch sử, văn hóa cho khách du lịch ngoại quốc.  Xem chi tiết »
Dù đã 18 tuổi, nhưng di chứng của thứ chất độc màu da cam đã khiến em chỉ nặng chỉ vẻn vẹn 20 kg và cao chưa đầy 1,2m. Trông em nhỏ bé như một cô học trò lớp 2.  Xem chi tiết »
Dù đã 18 tuổi, nhưng di chứng của thứ chất độc màu da cam đã khiến em chỉ nặng chỉ vẻn vẹn 20 kg và cao chưa đầy 1,2m. Trông em nhỏ bé như một cô học trò lớp 2.  Xem chi tiết »
Nhiều người dân thôn Võ Lao (xã Văn Võ, Chương Mỹ, Hà Nội) đều bảo nhau, gia đình ông Nguyễn Văn Tưng là hộ nghèo nhất xã, không những nghèo, ông bà còn phải nuôi 7 người con, cháu mắc bệnh tâm thần.  Xem chi tiết »
120 chiến sỹ Đỏ đã về tới thủ đô hội ngộ ba miền Bắc – Trung – Nam. Công tác chuẩn bị chương trình hội quân đã được chuẩn bị những công tác cuối cùng chờ ngày lên sóng. Ngày hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let's Việt – VTC 9 và tiếp sóng tại đài VTV.  Xem chi tiết »
Hành trình Đỏ - 2014 đang chạy những bước cuối cùng trước khi cán đích, chúng tôi có dịp trao đổi với Ông Nguyễn Hải Đường - Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện những thông tin về Hành trình Đỏ.  Xem chi tiết »
Sáng 26/7, đoàn xe diễu hành tuyên truyền của Hành trình Đỏ 2014 xuất phát từ Nhà hát lớn Hà Nội tiến về Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để hưởng ứng ngày hội hội quân Hành trình Đỏ “Giọt hồng tri ân”.  Xem chi tiết »
Đi qua 24 tỉnh thành, các chiến sỹ Đỏ đã về đến Hà Nội cùng hội quân hai miền Nam – Bắc. Hôm nay, ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân – Hội quân Hành trình Đỏ được tổ chức nhằm chào đón các chiến sỹ Đỏ về với Thủ đô, về với trái tim của cả nước.  Xem chi tiết »
Tới 12h00 trưa nay, đã có trên 1.700 người đăng ký hiến máu tại "Giọt hồng tri ân", sự kiện đang diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, 1.300 đơn vị máu được tiếp nhận, những giọt máu hồng sẽ được chuyển về kịp điều chế, sử dụng cho người bệnh. Những đơn vị máu này sẽ góp phần mang đến hy vọng và niềm tin cho người bệnh đang chờ máu.  Xem chi tiết »
Sau quãng đường dọc chiều dài đất nước, các chiến sỹ Đỏ đã về với Thủ đô thân yêu. Đến với mỗi tỉnh thành, ngọn lửa của nhiệt huyết và niềm tin lại được thắp sáng nó trải dài từ Kiên Giang đến miền cực bắc đất nước và giờ đây, ngọn lửa lại được thắp lên đúng ngày “Giọt hồng tri ân – Hội quân Hành trình Đỏ”.  Xem chi tiết »
Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2014), sáng ngày 22/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc Ma (14/3/1988).  Xem chi tiết »
Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), ngày 23/7, đồng chí Lê Ngọc Linh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Đại Từ và thành phố Thái Nguyên.  Xem chi tiết »
Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân với các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, sáng ngày 25/7, tại Hà Nội, Hội CCB cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp Công đoàn – Đoàn Thanh niên khối cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014) và phát động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”.  Xem chi tiết »
Thiết thực kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), chiều ngày 23/7, tại tỉnh Bắc Ninh, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng cùng đoàn công tác đã đến thăm tặng quà các bệnh binh thuộc Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành.  Xem chi tiết »
Hiển thị 148 đến 168 trong 366 tin tức