Tô Hữu Bằng ấn tượng về đôi mắt đẹp của Triệu Vy

4/15/2015 2:43:01 PM
Cặp đôi 'Hoàn Châu Cách cách' tái ngộ trong buổi ra mắt phim mới của Hữu Bằng.

trieu-vy-001.jpg

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng khuấy động sân khấu buổi họp báo ra mắt phim mới "Tai trái", sự kiện diễn ra hôm 14/4 với sự góp mặt của đoàn phim và các khán giả trẻ. Từng nổi tiếng với vai Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca trong "Hoàn Châu cách cách", Triệu Vy và Tô Hữu Bằng nhận được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ.

trieu-vy-002.jpg

Triệu Vy cho biết, 6 năm nay cô đã không còn ca hát, nhưng bạn thân Tô Hữu Bằng nhất mực mời cô trình bày ca khúc chủ đề cho phim mới của anh - "Tai trái", đó là lý do cô quyết định tái xuất: "Thực sự là tôi rất bận, ca hát cũng trở thành áp lực. Nhưng cuộc gọi của Hữu Bằng đã khiến tôi suy nghĩ lại". 

trieu-vy-003.jpg

trieu-vy-004.jpg

trieu-vy-005.jpg

Triệu Vy và Hữu Bằng diện trang phục trẻ trung, khơi gợi lại quãng thời gian đôi mươi sôi nổi. Bộ phim "Tai trái" được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tuyết Mạn, tác phẩm sẽ ra mắt khán giả Đại lục vào 24/4 tới. 

trieu-vy-006.jpg

Sự tái hợp của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trên sân khấu khiến fan không khỏi phấn khích, khán giả không ngừng đọc lớn: "Có một tuổi trẻ là Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca".

trieu-vy-007.jpg

Nhắc lại những ấn tượng khó quên về đối phương, Tô Hữu Bằng thổ lộ, lần đầu tiên khi gặp Triệu Vy, anh từng nghĩ: "Sao cô ấy lại có đôi mắt đẹp như thế". Trong khi đó, Triệu Vy thì hào hứng vì được làm việc với chàng "Tiểu Hổ" đẹp trai.
 
trieu-vy-008.jpg

Hai người bạn thân cùng "selfie" với khán giả. Cặp đôi nổi tiếng đùa, họ ăn mặc "xì tin" để che giấu tuổi tác và có cơ hội về với tuổi trẻ đôi mươi sôi nổi. 

trieu-vy-009.jpg

Tô Hữu Bằng đã ở tuổi 41, nhưng trông anh vẫn rất trẻ trung, sôi nổi.

trieu-vy-010.jpg

Đoàn phim quyên góp từ thiện trong phần cuối chương trình.
Theo Ảnh: QQ/ ngoisao.net
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi