Trao quà Tết tới các nạn nhân chất độc da cam tại Đà Nẵng

2/8/2015 9:18:23 PM
Nhằm hỗ trợ các cháu là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Đà Nẵng đón một mùa xuân mới ấm áp, vui tươi; ngày 4/2, đại diện Báo Dân trí tại Đà Nẵng và nhà tài trợ đã trao quà đến các cháu.
Quà Tết là gần 40 thùng sữa nhãn hiệu Nuti IQ của nhà tài trợ NutiFood.
chatdocdacam.jpg
Nhà báo Nguyễn Đình Hòa, Trưởng đại diện Báo Dân trí tại Đà Nẵng trao quà đến các cháu

Theo bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội nạn nhân da cam/dioxin Đà Nẵng, hiện TP Đà Nẵng có trên 5 ngàn người là nạn nhân của chất da cam/dioxin, trong đó 3 trung tâm của Hội nạn nhân da cam Đà Nẵng đang nuôi dưỡng trên 150 cháu khuyết tật ở địa bàn các quận Liên Chiểu, Hải Châu, Thanh Khê…

Vì các trung tâm nuôi dạy các cháu da cam không có kinh phí từ Nhà nước nên để có kinh phí nuôi dưỡng các cháu nên phải đi vận động cácđơn vị, doanh nghiệp… Tại các trung tâm này, các cháu được nuôi dưỡng, chăm sóc, đào tạo nghề, phục hồi chức năng... để có cơ hội hòa nhập cộng đồng.

chatdocdacam1.jpg
Đại diện nhà tài trợ NutiFood trao quà đến các cháu

Bà Hiền tâm sự: Bất cứ sự giúp đỡ nào cho các cháu là nạn nhân chất da cam cũng đều quý giá vì hoàn cảnh của hầu hết các cháu đang được nuôi dạy ở đây rất khó khăn. Nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của cả cộng đồng xã hội thì các cháu sẽ thật sự khó khăn.

Nhận được sự giúp đỡ quý giá của nhà tài trợ nhân dịp mùa xuân mới lại về, bà Nguyễn Thị Hiền - Chủ tịch Hội nạn nhân da cam/dioxin Đà Nẵng đã gởi lời cảm ơn đến nhà tài trợ NutiFood và Báo Dân trí quan tâm, hỗ trợ sữa đến các cháu nhân dịp mừng xuân mới này. Bà Hiền hy vọng trong tương lai, các cháu ở đây sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh.

Theo dantri


Tag:    ,    ,
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi