Trong nước

Là một trong những hoa hậu luôn gắn liền với các công tác xã hội, đặc biệt là môi trường, Hoa hậu Ngọc Hân đã tiếp tục thực hiện những công việc ý nghĩa này vào ngày hôm qua (4/5) tại Bình Dương.  Xem chi tiết »
Sao Việt luôn biết tận dụng giá trị của bản thân để thu về những món tiền đấu giá "khủng" dành cho việc từ thiện.  Xem chi tiết »
Hơn 30 sao Việt đã tham gia vào chương trình gây quỹ giúp đỡ các trẻ em bệnh tim được có cơ hội sống.  Xem chi tiết »
Vợ chồng nữ ca sĩ đã đến thăm các bệnh nhi sởi và trao tiền hỗ trợ cho một số trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.  Xem chi tiết »
Ngày 22/4, siêu mẫu Trang Trần cùng Á hậu Trà Giang đã bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để thực hiện chuyến trao quà từ thiện tại Trung tâm giáo dục lao động số 2 Ba Vì, Hà Nội.  Xem chi tiết »
Diễn viên 'Mùa hè lạnh' đến tỉnh Tiền Giang hỗ trợ chi phí mổ mắt cho 300 bệnh nhân đục thủy tinh thể.  Xem chi tiết »
Chưa tính chuyện yên bề gia thất nhưng nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc dân ca luôn tất bật vì 13 con nuôi cùng mang họ Phạm.  Xem chi tiết »
Ca sĩ Akira Phan, Bảo Trâm Idol cùng hơn 300 tình nguyện viên trên địa bàn Hà Nội đã khuấy động ngày hội.  Xem chi tiết »
Gia đình Tăng Thanh Hà không chỉ được biết đến với tiềm lực kinh tế mà còn được công chúng nể phục vì những hoạt động thiện nguyện mà họ đã cống hiến cho xã hội.  Xem chi tiết »
Diện trang phục trẻ trung, năng động, Hoa hậu Việt Nam 2006 tham gia từ thiện trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm tại Cần Thơ.  Xem chi tiết »
Ca sĩ Quang Lê – cha nuôi của Phương Mỹ Chi đã tỏ ra khá bức xúc sau khi bị dư luận xôn xao về hành động được cho là "khoe" tiền. Anh cho biết sẽ dùng số tiền đó làm từ thiện hết.  Xem chi tiết »
Nữ DJ xinh đẹp cùng đồng nghiệp chung tay ủng hộ sư cô Huệ Tâm đang nuôi 46 em nhỏ tại chùa.  Xem chi tiết »
Hãy dành sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần dấn thân để cùng nhau tạo nên những giá trị thực tiễn tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.  Xem chi tiết »
Dương Triệu Vũ tổ chức bán đấu giá bức tranh được 200 triệu đồng, tối 19/4.  Xem chi tiết »
Người đẹp cùng nhà thiết kế Hoàng Hải đã đến thăm hỏi và tặng tiền cho một số bệnh nhi tại bệnh viện E, Hà Nội.  Xem chi tiết »
Tôi hỏi: “Vì sao trong khi đa số các nghệ sĩ khác rất vất vả trong việc PR tên tuổi của mình bằng mọi hình thức thì Hùng lại từ chối những cơ hội đang có?” Đáp lại, Nguyễn Phi Hùng chỉ trả lời tôi bằng một nụ cười hiền lành.  Xem chi tiết »
Sau nhiều ngày vất cả, nam ca sĩ đã hoàn tất video clip "Vì một thế giới đẹp tươi". Đây là ca khúc được nhạc sĩ người Nhật Masaya Ishiwaka sáng tác (Phi Hùng viết lời Việt) với mong muốn kêu gọi mọi người quan tâm đến các nạn nhân chất độc màu da cam.  Xem chi tiết »
Bằng Kiều và ekip đã có chuyến làm từ thiện đến Trung tâm dưỡng lão nghệ sĩ tại TP.HCM nơi đang nuôi dưỡng những nghệ sĩ già đã có một thời vàng son nhưng về già lại cô độc và bệnh tật.  Xem chi tiết »
Dù bận rộn với show diễn dày đặt nhưng Kasim Hoàng Vũ cùng nghệ sĩ Kim Cương đã bớt chút thời gian làm công tác từ thiện. Ngày 10/1, Kasim Hoàng Vũ và nghệ sĩ Kim Cương cùng một số nghệ sĩ khác đã có mặt ở Hội An.  Xem chi tiết »
Cùng nhau tham gia chương trình văn nghệ đấu giá từ thiện, NSND Lệ Thủy, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Phương Thanh, Trang Trần, Phùng Ngọc Huy – Phương Mai, MC Vũ Mạnh Cường không chỉ quyên góp mà còn kêu gọi và thu về hơn 2,680 tỷ đồng.  Xem chi tiết »
Trà Ngọc Hằng cùng mẹ đã chuẩn bị 100 phần quà biếu những gia đình Khơ Me có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn họ có một mùa lễ hội ấm áp hơn.  Xem chi tiết »
Hiển thị 22 đến 42 trong 70 tin tức