Trong nước

"Bát cháo ấm" là chương trình ấm tình người của nhóm Trao yêu thương gửi tới những bệnh nhân tại H7 Viện huyết học truyền máu trung ương. Chương trình bắt đầu từ ngày 6/7/2014 nhằm trao những bát cháo ấm vào những ngày chủ nhật tuần thứ nhất và thứ 3 của tháng.  Xem chi tiết »
Vượt qua những khiếm khuyết ở đôi chân, hai thí sinh Đinh Nguyễn Thùy Linh và Ngô Thị Yến Thảo khiến nhiều người khâm phục vì ý chí, nghị lực vươn lên của mình. Không từ bỏ con đường học tập, hai em luôn lạc quan để tiếp tục nuôi giấc mơ vào đại học.  Xem chi tiết »
Dưới cơn mưa rào tầm tã, các 'áo xanh tình nguyện' đội mũ tai bèo vẫn đứng hướng dẫn cho sĩ tử vào phòng làm thủ tục thi đại học đợt hai.  Xem chi tiết »
Để có 1.200 suất cơm chay miễn phí đến tận tay các sĩ tử sau buổi thi sáng nay (9/7), các tăng ni phật tử chùa Kỳ Viên (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã phải dậy rất sớm, tất bật chuẩn bị.  Xem chi tiết »
(Dân trí) - Trưa ngày 8/7, các tình nguyện viên tại chùa Khánh Quang (TP Cần Thơ) vẫn làm việc miệt mài nấu hơn 500 phần cơm chay phục vụ sĩ tử nghèo. Nhiều tình nguyện viện phải đội mưa làm việc để phân phát kịp thời trong kỳ thi tuyển sinh đại học.  Xem chi tiết »
Giữa cái nắng hè oi bức, một bữa cơm trưa vội của người nhà và sĩ tử tuy đơn giản nhưng đầy ắp tình cảm của những bậc sinh thành dành cho con cái.  Xem chi tiết »
Ở tỉnh Trà Vinh có một địa điểm từ thiện rất đặc biệt - phát cơm gạo lứt, muối mè (vừng) miễn phí cho người dân. Nhờ vậy nhiều người nghèo không chỉ vượt qua cơn đói hàng ngày mà còn có sức khỏe, phòng trừ bệnh tật.  Xem chi tiết »
Trong một lần đi công tác ở Phú Thọ, tôi-một giảng viên khoa Marketing của trường Đại học Kinh tế quốc dân đã vô cùng bị ám ảnh bởi một địa danh mà có lẽ suốt đời này tôi cũng không thể quên. Xóm Sinh Tàn-KHả Cứu, Thanh Sơn, Phú Thọ.  Xem chi tiết »
Nhóm đã thu gom được hàng chục tấn phế liệu, bán được hơn 1,6 tỷ đồng làm thiện nguyện.  Xem chi tiết »
Quần áo, gạo, mỳ và những cốc sữa đã cùng các tình nguyện viên “trèo” lên đỉnh núi để đến với những bản người Mông.  Xem chi tiết »
Đây là chiến dịch nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bạn sinh viên.  Xem chi tiết »
Hiển thị 106 đến 119 trong 119 tin tức