Việt kiều ở Mỹ gây quỹ cho trẻ em khuyết tật

8/14/2014 12:37:44 AM
Hội từ thiện Trái tim bác ái của người Việt tại Mỹ gây quỹ ủng hộ cho trẻ em khuyết tật ở Việt Nam qua một chương trình ca nhạc mang tên "Giấc mơ nho nhỏ".

Chương trình "Giấc mơ nho nhỏ" được hội Trái tim bác ái tổ chức vào tối 22/6 vừa qua tại một nhà hàng ở quận Cam, California. hội đã hoạt động được 8 năm và hội trưỡng là dược sĩ Mai mà bãn thân cô cũng là người khuyết tật 

Chương trình "Giấc mơ nho nhỏ" được hội Trái tim bác ái tổ chức vào tối 22/6 vừa qua tại một nhà hàng ở quận Cam, California. Hội đã hoạt động được 8 năm, do dược sĩ Nguyễn Thị Mai (áo đỏ), một người khuyết tật, đứng đầu. 

Chương trình gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua viêc bán vé vào cửa xem hát có chút ẫm thực , việc xỗ số trúng quà tặng như giãi nhất là chiếc TV màn hình lớn

Chương trình gây quỹ giúp trẻ em khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc bán vé vào cửa cho các thực khách và bán vé xổ sổ với giải thưởng cao nhất là một chiếc tivi màn hình lớn. 

Chương trình đã gây qũy bão trợ 20 học sinh 100 USD mỗi em 

Ngoài ra, đêm nhạc còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm. Tổng số tiền mà chương trình quyên được là 34.000 USD. 

IMG8820-8701-1403597802.jpg

Một thực khách mua vé xổ số và trúng giải nhì với phần thưởng là một chậu hoa lan lớn. 

IMG8776-3048-1403597802.jpg

Tất cả MC, ca sĩ và ban nhạc biểu diễn trong chương trình đều không nhận thù lao. 

Tất cả Mc, ca sĩ và ban nhạc biểu diễn trong chương trình đều không nhận thù lao. 

Tiết mục múa kiếm ca ngợi truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc. 

[Caption]  việc làm từ thiện hằng năm của Hội Trái Tim Bác Ái ỗi năm cô đều mang tiền về Việt Nam thực hiện các công tác từ thiện  qua các chùa và nhà thờ trong nước .

Chương trình gây quỹ cho trẻ em khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thiện nguyện hàng năm của hội Trái tim bác ái. Sau khi gây quỹ, dược sĩ Mai sẽ đích thân mang tiền về Việt Nam để làm từ thiện thông qua các chùa và nhà thờ trong nước.

Theo Vnexpress
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi