Xuân Yêu Thương 2014- Thăm em Vũ Thanh Tùng - Hải Phòng

2/11/2014 2:23:17 PM
(Hoatdongtuthien News)- Tết Giáp Ngọ chỉ còn một hai ngày nữa là sẽ đến, với tinh thần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện thực hiện chương trình Xuân Yêu Thương 2014 với mong muốn đến động viên, chia sẻ với những người anh, người em đang từng ngày đau đớn với bệnh tật, chiến đấu để vượt qua chính mình. Nối tiếp hành Xuân Yêu Thương của Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện năm 2014, các thành viên tiếp tục đến động viên các hoàn cảnh khó khăn. Thành phố tiếp theo là Hải Phòng.

Một trong những người đang gặp khó khăn đó là em Vũ Thanh Tùng, với đôi lời giới thiệu về hoàn cảnh của em:
“ Bố mất từ khi cháu chưa được 1 tuổi, mẹ lại không có công việc ổn định, hai bên gia đình điều kiện kinh tế cũng khó khăn nên không giúp được hai mẹ con vì vậy chị Phạm Thị Luận gặp nhiều khó khăn. Càng khó khăn hơn khi bắt đầu từ năm 2010, cháu có biểu hiện về xương khớp, chân trái sưng, đi lại bị đau. Đi khám ở Bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng, rồi bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội thì biết là bị “Viêm khớp háng nặng”, cần phải điều trị, uống thuốc liều cao thường xuyên, nếu tình hình không khả quan thì phải mổ (nặng hơn là cưa bên chân trái) để tránh di chứng sang cả bên chân phải. 
Hiện nay, để điều trị, cháu đã phải nghỉ học từ đầu năm 2013. Cháu thường xuyên phải sử dụng thuốc đặc trị nên chi phí cao, nếu không có thuốc thì khớp của cháu sẽ có nhiều dịch làm cho tình hình càng xấu hơn. Mẹ cháu thì đi làm thuê lương chưa đến 3.000.000 VNĐ/1 tháng nên gặp nhiều khó khăn để chăm sóc và điều trị cho cháu"


Trong ngày mùng 03 Tết, với mong muốn đến động viên, chia sẻ với hai mẹ con em Tùng, Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết và hiện kim của nhà hảo tâm tới hai mẹ con. Một phần quà (trị giá 200.000 VNĐ) và 8.000.000 VNĐ của chị Bùi Thu Trangchị Đào Mai Tình - Thành viên của Diễn đàn đại diện trao quà, hiện kim của nhà hảo tâm đến em Vũ Thanh Tùng

Một mùa xuân nhỏ nhỏ, một mùa xuân để các thành viên tiếp tục đưa con đò chuyên chở yêu thương đến muôn nơi.


Gia đình em Vũ Thanh Tùng vẫn còn nhiều khó khăn, cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Mọi sự hảo tâm xin liên hệ:
• Diễn đàn Hoạt Động Từ Thiện
o Tên tài khoản: diễn đàn hoạt động từ thiện. Số: 10824237112882, tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
o Nhận trực tiếp: Văn phòng Ban dự án xã hội – Tập đoàn Etech Việt Nam. Phòng 408 – tòa nhà D – Vinaoconex 3 – Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0919 486 006

- chị Phạm Thị Luận (mẹ cháu Tùng)
Điện thoại: 0936 795 771
Địa chỉ:thôn Râu, xã Giang Biên, huyện Vĩnh Bão, Hải Phòng

Theo PGĐ Thường trực
Nguyễn Tiến